Monday, July 30, 2012

வாழைத்தண்டு சூப் /Banana Stem Soup


தே.பொருட்கள்

வாழைத்தண்டு - நடுத்தர அளவு
மஞ்சள்தூள் -1/4 டீஸ்பூன் குறைவாக
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1/2  டீஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த பூண்டுப்பல் -1
மிளகுத்தூள் - 1டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை
*வாழைத்தண்டை நார் நீக்கி அரிந்து 4 கப் நீர் ஊற்றி அரைத்து சாறெடுத்து வடிக்கட்டவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி மஞ்சள்தூள்+பூண்டுப்பல்லை சேர்த்து வதக்கி உப்பு+வாழைத்தண்டு சாறை ஊற்றி 1 கொதி வரும் போது இறக்கவும்.

*மிளகுத்தூள் சேர்த்து பரிமாறவும்.

பி.கு

கிட்னியில் கல் இருப்பவர்களுக்கும்,உடல் எடையை குறைக்க விரும்புபவர்களுக்கும் வாழைத்தண்டு மிக நல்லது.

0 comments:

Post a Comment