Home
skip to main
|
skip to sidebar
MYRECIPES
Thursday, April 3, 2014
/Easy Chicken Kuzhampu (Pressure Cooker Method)
Posted by
mykitchen
at
5:49 AM
0 comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Followers
Blog Archive
▼
2014
(32)
►
December
(1)
►
May
(3)
▼
April
(11)
வத்தக் குழம்பு/Vatha Kuzhampu
/Akkaravadisal
/Rava Upma
/Cauliflower Celery Soup
ப்லான்(காரமல் கஸ்டர்ட்) /Flan (Caramel Custard)
/Curry Leaves Rice -2
/Drumstick Poriyal
/Cauliflower Salad With Parsely Dressing
/Eggless Blueberry Muffin
/Tabouleh
/Easy Chicken Kuzhampu (Pressure Cooker Method)
►
March
(4)
►
February
(10)
►
January
(3)
►
2013
(19)
►
December
(1)
►
October
(1)
►
February
(7)
►
January
(10)
►
2012
(96)
►
December
(8)
►
November
(10)
►
October
(11)
►
September
(9)
►
August
(5)
►
July
(2)
►
June
(3)
►
May
(10)
►
April
(9)
►
March
(11)
►
February
(8)
►
January
(10)
►
2011
(142)
►
December
(10)
►
November
(7)
►
October
(8)
►
September
(8)
►
August
(9)
►
July
(10)
►
June
(10)
►
May
(14)
►
April
(14)
►
March
(20)
►
February
(17)
►
January
(15)
►
2010
(191)
►
December
(6)
►
November
(21)
►
October
(18)
►
September
(22)
►
August
(25)
►
July
(25)
►
June
(29)
►
May
(24)
►
April
(21)
Google Translate
அஸ்பாரகஸ் பொரியல்/ Asparagus Poriyal
அஸ்பாரகஸ் என்பது ஒரு பூண்டுத்தாவரமாகும்.இதன் இளம்தளிர்கள் மட்டும் உணவாக எடுத்துக் கொள்வார்கள்.பச்சை மற்றும் வெள்ளைக்கலரில் இருக்கும். இதில்...
மார்கண்டம் சூப் /Markandam Soup
மார்கண்டம் என்பது ஆட்டின் நெஞ்செலும்பு பகுதி.குழந்தைகளுக்கு இதில் சூப் செய்து கொடுப்பது நல்லது. தே.பொருட்கள் மார்கண்டம் -1/4 கிலோ நீளவாக்கில...
ஆப்பிள் கூழ் /Homemade Apple Puree
தே.பொருட்கள் சிகப்பு ஆப்பிள் -1 செய்முறை *ஆப்பிளை தோல் சீவி துண்டுகளாகி ஆவியில் 10-15 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும் *ஆறியதும் மிக்ஸியில் மைய அரைக்...
ஈஸி எலுமிச்சை ஊறுகாய்/Instant Lemon Pickle
இந்த செய்முறையில் ஊறுகாயை உடனே செய்து சாப்பிடலாம்.அடிக்கடி இப்படி எலுமிச்சை பழத்தை வேகவைத்து செய்து சாப்பிடுவது நல்லதல்ல.அவற்றின் சத்துக்கள்...
கோவா தயாரிக்கும் முறை/ How To Prepare Khoya??
கோவா என்றதும் இந்தியாவிலுள்ள சிறிய மாநிலம்+சினிமா பெயரும் தான் ஞாபகம் வரும்.கோவா என்பது சுண்டக்காய்ச்சிய பாலில் இருந்து செய்யப்படும் பொருள்....
அரைத்துவிட்ட சாம்பார் /Araituvitta Sambhar
தே.பொருட்கள் துவரம்பருப்பு - 1கப் மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன் பூண்டுப்பல் - 4 மணத்தக்காளிகீரை - 1 சிறிய கட்டு வெங்காயம்.தக்காளி - தலா 1 புளிக...
ப்லாக்ஸ் ஸீட்(ஆளி விதை) இட்லி பொடி/Flax Seeds(Linseed) Idli Podi
Flax Seeds/ Linseed/Alsi Seeds தமிழில் இதனை ஆளி விதை என்று சொல்வார்கள்.இதில் அதிகளவு Omega -3 Fatty Acids, Vitamin B, Magnesium, and Manga...
காராமணி புடலங்காய் பொரியல்/ Snake gourd &Cow Peas Poriyal
தே.பொருட்கள்: பொடியாக நறுக்கிய புடலங்காய் - 1 கப் உப்பு சேர்த்து வேகவைத்த காராமணி - 1/2 கப் தேங்காய்த்துறுவல் - 1/2 கப் உப்பு+எண்ணெய் = தேவை...
முட்டைகோஸ் பகோடா/Cabbage Pakoda
குடும்பமலர் வார இதழில் பார்த்து செய்தது.... தே.பொருட்கள் துருவிய முட்டைகோஸ் - 2 கப் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் -1 பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய்...
மன்னார்குடி கொஸ்து/ Mannargudi Kostu
புவனேஸ்வரி அவர்களின் குறிப்பை பார்த்து கத்திரிக்காய்+உருளையுடன் சேர்த்து செய்தேன்.மிகவும் அருமையாக இருந்தது.நன்றி புவனேஸ்வரி!!. எங்கம்மா உர...
About Me
mykitchen
View my complete profile
இந்த தளத்தில் தேட
இது வரை பார்த்தவர்கள்
சுலபமாக தேர்வு செய்ய
Powered by
Blogger
.
↑ Top
0 comments:
Post a Comment