Tuesday, November 8, 2011

களகோஸ் சப்பாத்தி/Brussels Sprouts Chappathi

 தே.பொருட்கள்
கோதுமைமாவு - 2 கப்
துருவிய களகோஸ் - 1 கப்
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
கரம்மசாலா,மஞ்சள்தூள்,சீரகத்தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை

*களகோஸை ஆவியில் 5 நிமிடம் வேகவைத்தெடுக்கவும்.

*ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.
 *தேவையானளவு நீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசையவும்.
*பின் சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து உருட்டி தவாவில் எண்ணெய் விட்டு 2புறமும் வேகவைத்தெடுக்கவும்.


0 comments:

Post a Comment