Monday, April 23, 2012

பேக்ட் வெண்டைக்காய் பகோடா /Baked Ladies Finger Pakoda

 தே.பொருட்கள்
வெண்டைக்காய் - 1/4 கிலோ
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1 டேபிள்ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1  டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
ஆம்சூர் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*வெண்டைக்காய் மெலிதாக நீளவாக்கில் நறுக்கி மேற்கூறிய அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக கலந்து 15 நிமிடம் வைக்கவும்.தண்ணீர் சிறிதும் சேர்க்ககூடாது.

*அவன் டிரெயில் அலுமினியம் பாயில் போட்டு எண்ணெய் தடவி வெண்டைக்காய்களை நன்றாக பரப்பி விடவும்.


*அவனை 210 °C க்கு முற்சூடு செய்து 20-25 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கவும்.10 நிமிடத்திற்க்கு ஒருமுறை இடையிடையே திருப்பி விடவும்.

0 comments:

Post a Comment