Monday, July 11, 2011

சுர்ரோஸ் /Churrose - Spanish Fritters

தே.பொருட்கள்

மைதா - 1 கப்
ஐசிங் சுகர் - மேலே தூவ
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை
*ஒரு பாத்திரத்தில் தேவையானளவு நீர்+உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.

*கொதி நீரை மைதா மாவில் ஊற்றி மரக்கரண்டியால் கெட்டியாக பிசையவும்.

*முறுக்கு 1 ஸ்டார் அச்சில் மாவை கொஞ்சமா போட்டு எண்ணெயில் நேரடியாக நீளமாக பிழிந்து பொன்னிறமாக சுட்டெடுக்கவும்.

*பின் அதன்மேல் ஐசிங் சுகர் தூவி சூடாக சாப்பிட சூப்பராகயிருக்கும்.

0 comments:

Post a Comment