Wednesday, July 28, 2010

கறிவேப்பிலை சாதம்/ Curry Leaves Rice


லேடீஸ் ஸ்பெஷல் ஜூலை மாத இதழில் வெளிவந்த குறிப்பு இது...

தே.பொருட்கள்:

உதிராக வடித்த சாதம் - 2 கப்
பட்டர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

வறுத்து பொடிக்க:
கறிவேப்பிலை - 4 கொத்து
மிளகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
 
செய்முறை :
*வறுக்க கொடுத்துள்ளவைகளை வெறும் கடாயில் வறுத்துப் பொடிக்கவும்.

*சாதம் சூடாக இருக்கும் போதே பட்டர் போட்டு கிளறி வைக்கவும்.ஆறியதும் உப்பு+பொடித்த பொடி சேர்த்து கிளறி சிப்ஸுடன் சாப்பிட நன்றாகயிருக்கும்.

0 comments:

Post a Comment