Thursday, July 8, 2010

சுரைக்காய் கட்லட்

தே.பொருட்கள்:

துருவிய சுரைக்காய் - 3/4 கப்
பொடியாக நருக்கிய வெங்காயம் - 1
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2
பொடியாக நறுக்கிய புதினா கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
பொடித்த ஒட்ஸ் - 1/2 கப்
வேகவைத்த பார்லி - 1/4 கப்
துருவிய பனீர் - 1/4 கப்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு


செய்முறை :
*அனைத்தையும் உப்பு சேர்த்து ஒன்றாக கெட்டியாக பிசையவும்.

*சுரைக்காய் பச்சையாக சாப்பிடுவது நல்லது பிடிக்காதவர்கள் வெறும் கடாயில் நீர் சுண்டும் வரை வதக்கவும்.

*தவாவில் எண்ணெய் விட்டு சிறு உருண்டையாக எடுத்து விருப்பமான வடிவில் செய்து இருபுறமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.


பி.கு:
சுரைக்காய் மிகவும் குளிர்ச்சியானது.சைனஸ் பிரச்சனை உள்ளவர்கள் தவிர்க்கவும்.

0 comments:

Post a Comment