Thursday, July 29, 2010

ஸ்டப்டு குடமிளகாய் / Stuffed Capsicum

தே.பொருட்கள்:

குடமிளகாய் - 4 சிறியது
வேகவைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - 1
வேக வைத்த கொள்ளு - 1/4 கப்
பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய் - 2
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1
மஞ்சள்தூள் - 1 சிட்டிகை
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4டீஸ்பூன்
சீரகம் - 3/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை :
*குடமிளகாயை காம்பு பாகம் நறுக்கி விதைகளை நீக்கவும்.

*கடாயில் என்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+மஞ்சள்தூள் போட்டு வதக்கி மசித்த உருளை+வேக வைத்த கொள்ளு+உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

*அவனை 190°C டிகிரிக்கு முற்சூடு செய்து,குடமிளகாய் மேலே எண்ணெய் தடவி மசாலா கலவையை ஸ்டப்பிங் செய்து நறுக்கிய காம்பு பகுதியை வைத்து மூடி அவன் டிரேயில் வைத்து 20 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

*இதனை சப்பாத்தியுடன் சாப்பிட ஜோர்!!

0 comments:

Post a Comment