Monday, July 19, 2010

ஜவ்வரிசி முறுக்கு

தே.பொருட்கள்:

ஜவ்வரிசி - 1/2 கப்
புளித்த மோர் - 1/2 கப்
அரிசி மாவு - 1 கப்
வறுத்த உளுத்த மாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் விழுது - 1 டீஸ்பூன்
உருக்கிய பட்டர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை:
*புளித்த மோரில் சிறிது நீர் கலந்து ஜவ்வரிசியை 3 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*நன்கு ஊறியதும் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.தேவைப்பட்டால் மட்டும் தேவையான நீர் சேர்த்து பிசையவும்.

*முறுக்கு அச்சில் மாவை போட்டு முறுக்குகளாக எண்ணெயில் சுட்டெடுக்கவும்.

ஆப்பம்
பகோடா வத்தல்
ஜவ்வரிசி கஞ்சி வத்தல்
Sending those recipes CWS - Sago Event by Niloufer Started by Priya.

0 comments:

Post a Comment