Monday, July 5, 2010

மிக்ஸட் சூப்

தே.பொருட்கள்:

பச்சை சுண்டைக்காய்,மஞ்சள் பூசணிக்காய்,ப்ரோக்கலி - தலா1/4 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1/2
நறுக்கிய தக்காளி - 1
பூண்டுப்பல் - 2
மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
பட்டர் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
குரூட்டன்ஸ் - அலங்காரத்துக்கு

செய்முறை :
*சுண்டைக்காயை+பூசணிக்காய்+ப்ரோக்கலி சிறிது பட்டரில் லேசாக வதக்கவும்.

*அதனுடன் வெங்காயம்+தக்காளி+பூண்டுப்பல்+உப்பு+மீதமுள்ள பட்டர்+2 கப் நீர் சேர்த்து நன்கு வேகவைக்கவும்.

*ஆறியதும் அரைத்து மிளகுத்தூள்+குரூட்டன்ஸ் சேர்த்து பரிமாறவும்.

*குரூட்டன்ஸ் என்பது பட்டரில் பொரித்த ப்ரெட் துண்டுகள்...

0 comments:

Post a Comment