Sunday, July 25, 2010

உருளை+குடமிளகாய் வறுவல்

தே.பொருட்கள்:

வேகவைத்த அரிந்த உருளைக்கிழங்கு - 2 பெரியது
நீளவாக்கில் நறுக்கிய குடமிளகாய் - 1
பொடியாக நருக்கிய வெங்காயம் - 1
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4டீஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது

செய்முறை :

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+இஞ்சி பூண்டு விழுது+மிளகாய்த்தூள்+உப்பு+உருளைகிழங்கு அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும்.

*வதங்கியதும் குடமிளகாயை சேர்த்து 5 நிமிடம் மேலும் கிளறி கொத்தமல்லித்தழை தூவி இறக்கவும்.

*குடமிளகாய் வாசனையோடு நன்றாக இருக்கும் இந்த வறுவல்.

0 comments:

Post a Comment