Thursday, July 1, 2010

Zebra Cake

தே.பொருட்கள்:
ஆல் பர்பஸ் மாவு - 2 கப்
சர்க்கரை - 1 1/2 கப்
முட்டை - 3
பால் - 1 கப்
உருக்கிய பட்டர் - 3/4 கப்
வெனிலா எசன்ஸ் - 1 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
கோகோ பவுடர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை :

* ஒரு பவுலில் முட்டை+சர்க்கரை நன்கு பீட் செய்யவும்.பின் பால்+எசன்ஸ்+பட்டர் சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.

*இன்னொரு பவுலில் மாவு+பேக்கிங் பவுடரை கலக்கவும்.

*முட்டை கலவையுடன் கொஞ்ச கொஞ்சமாக மைதா கலவையை அன்கு கலக்கவும்.

*கேக் கலவையை 2 பங்காக சமமாக பிரிக்கவும்.ஒரு கலவையில் கோகோ பவுடரை கலக்கவும்.

*கேக் பானில் பட்டர் தடவி 3 டேபிள்ஸ்பூன் வெள்ளை கலவை ஊற்றவும்.அதன்மேல் 3 டேபிள்ஸ்பூன் கோகோ கலவையை ஊற்றவும்.

*கேக் பானை ஆட்டக்கூடாது மாவு தானாகவே பரவிக்கொள்ளும்.இப்படியாக மாற்றி மாற்றி எடுக்கவும்.
*180°C முற்சூடு செய்த அவனில் 25-30 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

*ஆறியபின் துண்டு போட கேக் மிக அழகாக இருக்கும்.


0 comments:

Post a Comment