Tuesday, July 6, 2010

முருங்கைக்காய் வடை(அவன் செய்முறை) / Drumsticks Vadai

தே.பொருட்கள்:

முருங்கைக்காய் விழுது - 1/2 கப்
கடலைப்பருப்பு - 1 கப்
பூண்டுப்பல் - 2
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
கிராம்பு - 2
பட்டை - 1 சிறுதுண்டு
காய்ந்த மிளகாய் - 2
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1
பொடியாக அரிந்த கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு
 
செய்முறை :
* கடலைப்பருப்பை 1/2 மணிநேரம் ஊறவைத்து அதனுடன் சோம்பு+பூண்டுப்பல்+கிராம்பு+பட்டை+காய்ந்த மிளகாய்+உப்பு சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

*இதனுடன் முருங்கைக்காய் விழுது+வெங்காயம்+கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி சேர்த்து பிசையவும்.

*அவன் டிரேயில் அலுமினியம் பேப்பர் போட்டு எண்ணெய் தடவி பிசைந்த மாவை வடைகளாக தட்டி டிரேயில் வைக்கவும்.

*ஒவ்வொரு வடையின் மீது 1 சொட்டு எண்ணெய் தடவவும்.

*270°C முற்சூடு செய்த அவனில் 10 நிமிடம் வைத்து வேகவிட்டு,மறுபுறம் திருப்பி 1 சொட்டு எண்ணெய் விட்டு மீண்டும் 10 நிமிடம் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment