Monday, January 9, 2012

அவகோடா ஸ்பீனாச் சாலட் /Avacoda Spinach Salad


தே.பொருட்கள்
ஸ்பீனாச் இலை -10
அவகோடா -1
சிகப்பு முள்ளங்கி - 5
பேரிச்சை பழம் - 5
தக்காளி - 1
தேன் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*அவகோடா+தக்காளி+பேரிச்சை பழம்  விதை நீக்கி அரியவும்.முள்ளங்கியை வட்டமாக நறுக்கவும்.

*அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment