Monday, January 16, 2012

சக்கரைவள்ளிக்கிழங்கு போளி / Sweet Potato Poli


தே.பொருட்கள்

மைதா - 1 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு+நெய் = தேவைக்கு

ஸ்டப்பிங் செய்ய

வேகவைத்து மசித்த கிழங்கு - 1 நடுத்தர அளவு
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/4 கப்
வெல்லம் - இனிப்பிற்கேற்ப
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*மைதா+உப்பு+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து ரொம்ப கெட்டியாக இல்லாமல் கொஞ்சம் தளர பிசைந்து வைக்கவும்.

*ஸ்டப்பிங் செய்ய கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றாக பிசைந்து உருண்டைகள் போடவும்.மைதா உருண்டைகள்+ஸ்டப்பிங் 2ம் சம அளவில் இருக்க வேண்டும்.

*மைதா உருண்டையை உருட்டி அதனுள் ஸ்டப்பிங் வைத்து கைகளால் மெலிதாக தட்டி நெய் தடவி 2பக்கமும் சுட்டெடுக்கவும்.


0 comments:

Post a Comment