Monday, January 2, 2012

அவல் பாயாசம் /Aval Payasam

தே.பொருட்கள்:
அவல் - 1 கப்
பால் - 3/4 கப்
கன்ஸ்டெண்ட் மில்க் - 3/4 கப்
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி,திராட்சை - தேவைக்கு
நெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
 
செய்முறை :
*அவலை கழுவி 10நிமிடம் ஊறவைத்து நீரை வடிக்கட்டவும்.பின் 3/4 கப் பாலில் வேகவிடவும்.

*வெந்ததும் கன்ஸ்டெண்ட் மில்கை  ஊற்றி சிறிது நேரம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.


*பின் ஏலக்காய்த்தூள்+முந்திரி திராட்சை+நெய் சேர்த்து சூடாகவோ அல்லது குளிர வைத்து பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment