Thursday, March 1, 2012

ஆப்பிள் அல்வா/Apple Halwa

தே.பொருட்கள்

துருவிய சிகப்பு ஆப்பிள் -2 கப்
சர்க்கரை -3/4  கப் / இனிப்பிற்கேற்ப
ஏலக்காய்த்தூள் -1/4 டீஸ்பூன்
நெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
முந்திரி - தேவைக்கு
கேசரி கலர் -1 சிட்டிகை

செய்முறை

*கடாயில் சிறிது நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து எடுக்கவும்.

*மேலும் சிறிது நெய் விட்டு ஆப்பிளை போட்டு பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்.

*நன்கு நீர் சுண்டி ஆப்பிள் வெந்ததும் சர்க்கரை+ஏலக்காய்த்தூள்+கேசரிகலர் சேர்த்து கெட்டியாகும் வரை கிளறவும்.

*பின் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment