Wednesday, February 6, 2013

அவகோடா சப்பாத்தி/Avacoda Chappathi

தே.பொருட்கள்
கோதுமைமாவு - 2கப்
அவகோடா - 1
ஓமம்,கரம்மசாலா - தலா1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

*அவகோடாவின் சதைப்பகுதியை எடுத்து  நன்கு மசிக்கவும்.

*கோதுமைமாவில் கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருளையும் ஒன்றாக கலந்து பிசையவும்.

*தண்ணீர் சேர்த்து பிசையதேவையில்லை.சிறிது நேரம் கழித்து சப்பாத்திகளாக சுட்டெடுக்கவும்.

*இந்த சப்பாத்தியை சுடும் போது எண்ணெயும் சேர்க்கதேவையில்லை.

0 comments:

Post a Comment