Monday, February 18, 2013

கத்திரிக்காய் கொத்சு /Brinjal Kotsu

 தே.பொருட்கள்
வெங்காயம் - பாதி
தக்காளி - 1 பெரியது
கத்திரிக்காய் - 1 பெரியது
புளிகரைசல் - 1/4 கப்
சாம்பார் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க
கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*வெங்காயம்+தக்காளி+கத்திரிக்காய் அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கவும்.
 *குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+கத்திரிக்காய் சேர்த்து வதக்கி முழ்குமள்வு நீர் விட்டு 3விசில் வரை வேகவைத்து எடுக்கவும்.

*பின் நன்கு மசிக்கவும்.
 *அதனுடன் உப்பு+புளிகரைசல்+சாம்பார் பொடி சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போக கொதிக்கவைத்து இறக்கவும்.
பி.கு
*கொத்சு தண்ணியாக இருந்தால் கொதிக்கும் போது 1 குழிக்கரண்டி இட்லிமாவை கரைத்து கொதிக்கவைத்து இறக்கவும்.

1 comments:

Menaga Sathia said...

This is my Blog post...This website had copied the entire content of this recipe...u copied all my recipes..pls give credit to original post otherwise remove it.... ohh la la u copied entire post,how shame u are

Post a Comment