Monday, February 4, 2013

மசாலா பால்/Masala Paal

தே.பொருட்கள்

பால் - 3 கப்
பாதாம்பருப்பு - 10
பட்டை - 1 துண்டு
கிராம்பு - 3
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை -  3 டேபிள்ஸ்பூன்
குங்குமப்பூ - சிறிது
சாரைப்பருப்பு + பிஸ்தாபருப்பு - அலங்கரிக்க

செய்முறை

*பாதாம்பருப்பை ஊறவைத்து  தோல்நீக்கி நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

*பாலில் பட்டை+கிராம்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டவும்.

*வெதுவெதுப்பான பாலில் குங்குமப்பூவை சேர்த்து கரைய விடவும்.

*வடிகட்டி பாலில் அரைத்த பாதாம் விழுதை சேர்த்து மீண்டும் கொதிக்க விடவும்.

*பின் சர்க்கரை+ஏலக்காய்த்தூள் +குங்குமப்பூ சேர்த்து சர்க்கரை கரைந்ததும் இற்க்கவும்.

*பரிமாறும் போது பிஸ்தாபருப்பு+சாரைப்பருப்பு சேர்த்து பருகவும்.

0 comments:

Post a Comment