Monday, February 11, 2013

பாகற்காய் சாலட்/Bitter Gourd Salad

அக்காவிடம் கற்றுக் கொண்ட குறிப்பு...

தே.பொருட்கள்
பாகற்காய் -1 நடுத்தர அளவு
மிளகாய்த்தூள்+எலுமிச்சை சாறு  -தலா 1 டீஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் + தக்காளி - 1 சிறியது
உப்பு- தேவைக்கு
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*பாகற்காயை பொடியாக நறுக்கி உப்பு சேர்த்து பிசைந்து 10 நிமிடம் வைத்திருந்து நன்கு கழுவவும்.

*மிளகாய்த்தூள்+உப்பு சேர்த்து  கலந்து,நான் ஸ்டிக் கடாயில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெயில் மொறுகலாக சிறுதீயில் வறுத்தெடுக்கவும்.

*பின்  வறுத்த பாகற்காய் + வெங்காயம்+தக்காளி +எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

பி.கு
*இந்த சாலட் கொஞ்சம்கூட கசப்பு தெரியாது.

*நான் ஸ்டிக் கடாயில் வறுப்பதால் எண்ணெய் குறைவாக சேர்க்கலாம்.

0 comments:

Post a Comment