Wednesday, January 19, 2011

தேங்காய் அவல்/Coconut Aval

தே.பொருட்கள்:
அவல் - 1 கப்
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/4 கப்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - வாசனைக்கு
கறிவேபிலை - சிறிது
கடலைப்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
வேர்க்கடலை - 1 கைப்பிடி

செய்முறை:
*அவலைக் கழுவி நீரை வடிக்கட்டவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+உப்பு+தேங்காய்த்துறுவல் அனைத்தையும் நன்கு வதக்கி வடிகட்டிய அவலை போட்டு நன்கு கிளறி இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment