Thursday, January 20, 2011

மார்பிள் கேக்/Marble Cake

தே.பொருட்கள்:ஆல் பர்பஸ் மாவு - 2 கப்
சர்க்கரை - 1 1/2 கப்
முட்டை - 3
வெனிலா எசன்ஸ் -1 டீஸ்பூன்
உருக்கிய பட்டர் - 3/4 கப்
பேக்கிங் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா - 1/4 டீஸ்பூன்
கோகோ பவுடர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை :
* முட்டையின் வெள்ளை மற்றும் மஞ்சள் கருக்களை தனியாக பிரிக்கவும்.
*வெள்ளைக் கருவை நன்கு வுரை வரும் வரை பீட் செய்யவும்.மாவில் பேக்கிங் சோடா+பேக்கிங் பவுடர் கலந்து வைக்கவும்.

*மஞ்சள் கருவுடன் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கரையும் வரை பீட் செய்யவும்.பின் பட்டர் + மாவு சேர்த்து நன்கு கலந்து வெள்ளைக் கருவை சேர்க்கவும்.

*மாவை 2 பங்காக பிரித்து,ஒன்றில் வெனிலா எசன்ஸும் மற்றொன்றில் கோகோ பவுடரையும் கலக்கவும்.

*கேக் பானில் பட்டர் தடவி வெள்ளக் கலவையை ஊற்றவும்.அதன்மேல் கோகோ கலவையை ஊற்றவும்.

*ஒரு கத்தியால் மாவின் ஒரு பகுதிலிருந்து ஸ்வீர்ல் போல கலக்கவும்.ரொம்பவும் கலக்கி விடக்கூடாது.

*180°C முற்சூடு செய்த அவனில் 25-30 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment