Saturday, January 1, 2011

கினோவா தவலை அடை/Quinoa Thavalai Adai


தே.பொருட்கள்
ப்ரவுன் ரைஸ் - 3/4 கப்
கினோவா - 1/2 கப்
கடலைப்பருப்பு - 1/4 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
தேங்காய்ப்பல் - 1/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
கடலைப்பருப்பு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை

*ப்ரவுன் ரைஸ்+கடலைப்பருப்பு+கினோவா இவற்றை 1 மணிநேரம் ஊறவைத்து அதனுடன் சோம்பு+காய்ந்த மிளகாய்+உப்பு சேர்த்து கொரகொரப்பாக இல்லாமலும்,நைசாக இல்லாமலும் கெட்டியாக அரைக்கவும்.

*க்டாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து வெங்காயம் போட்டு வதக்கி தேங்காய்ப்பல்லுடன் மாவில் சேர்த்து கலக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு 1 கரண்டி மாவை விட்டு மெலிதாக இல்லாமலும்,தடிமனாக இல்லாமலும் ஊற்றி 2 பக்கமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.

*தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.அப்படியே கூட சாப்பிடலாம்.

0 comments:

Post a Comment