Tuesday, August 9, 2011

கேரட் சாலட் /Carrot Salad (Japanese Style)

ப்ரெஞ்ச் சானலில் பார்த்து செய்தது..ஒரிஜினல் ரெசிபியில் SOJA சேர்த்து செய்திருந்தாங்க,அதற்கு பதில் நான் சோளம் சேர்த்து செய்தேன்...எதிர்பார்த்ததைவிட ரொம்ப நல்லாயிருந்தது..

தே.பொருட்கள்

துருவிய கேரட் - 1 கப்
ஸ்வீட் கார்ன் - 1/2 கப்
சோயா சாஸ் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எள் - 1 டீஸ்பூன்
வேர்க்கடலை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை
*எள்+வேர்க்கடலையை வெறும் கடாயில் வறுத்து கரகரப்பாக பொடிக்கவும்.

*ஒரு பவுலில் கேரட்+கார்ன்+சாஸ்+பொடித்த பொடி  சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

பி.கு
சோயா சாஸில் உப்பு இருப்பதால் தேவையானால் மட்டும் உப்பு சேர்க்கவும்.

0 comments:

Post a Comment