Friday, October 28, 2011

வேப்பம்பூ துவையல்/Neem Flower Thuvaiyal

 தே.பொருட்கள்
வேப்பம்பூ - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
தேங்காய்த் துறுவல் - 1/4 கப்
கா.மிளகாய் - 2
புளி - சிறிய நெல்லிக்காயளவு
பெருங்காயம் - சிறுதுண்டு
உளுத்தம்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் - தேவைக்கு
செய்முறை
*உளுத்தம்பருப்பு+தேங்கய்த்துறுவல் இவைகளை தனித்தனியாக வெறும் கடாயில் வறுக்கவும்.

*கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயம்+காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி வேப்பம்பூவை சேர்த்து கருகாமல் வதக்கி எடுக்கவும்.

*ஆறியதும் முதலில் மிக்ஸியில் உளுத்தம்பருப்பை பொடி செய்து பின் மற்ற பொருட்களை உப்பு சேர்த்து நைசாக கெட்டியாக நீர் சேர்த்து அரைத்தெடுக்கவும்.

*கொஞ்சம்கூட கசப்பே தெரியாது இந்த துவையல்.

*வேப்பம்பூ கருகிவிட்டால் துவையல் கசக்கும்.

0 comments:

Post a Comment