Sunday, February 12, 2012

நெத்திலி மீன் வறுவல்/ Anchoives Fry

தே.பொருட்கள்

நெத்திலி மீன் - 1/4 கிலோ
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சோம்புத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
கடலைமாவு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை
*மீனை சுத்தம் செய்து நன்கு வடிக்கட்டவும்.

*அதனுடன் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment