Monday, February 6, 2012

முட்டைகோஸ் பகோடா/Cabbage Pakoda

குடும்பமலர் வார இதழில் பார்த்து செய்தது....

தே.பொருட்கள்
துருவிய முட்டைகோஸ் - 2 கப்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் -1
பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய் -2
பொடியாக அரிந்த கொத்தமலித்தழை - சிறிது
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
துருவிய இஞ்சி - 1/2 டீஸ்பூன்
கடலைமாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1/2 கப்
உப்பு+எண்ணெய் =தேவைக்கு

செய்முறை

*துருவிய கோஸை சிறிது உப்பு சேர்த்து பிசறி 15நிமிடம் வைக்கவும்.

*பின் அதனுடன் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து பிசையவும்.

*நீர் ஊற்றி பிசைய தேவையில்லை,கோஸில் இருக்கும் நீரே போதுமானதாக இருக்கும்.

*எண்ணெய் காயவைத்து பகோடாகளாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்தெடுக்கவும்.

*மிகவும் சுவையானதாக இருக்கும் இந்த பகோடா...

0 comments:

Post a Comment