Monday, September 3, 2012

மாங்காய் இஞ்சி குழம்பு -2 /Mango Ginger Kuzhampu -2

தே.பொருட்கள்

சின்ன வெங்காயம் - 10
நறுக்கிய தக்காளி - 1
பூண்டுப்பல் - 8
புளிகரைசல் - 1 கப்
வடகம் - 1 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் -1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு+நல்லெண்ணெய் = தேவைக்கு

எண்ணெயில் வதக்கி அரைக்க

தனியா - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
துருவிய மாங்காய் இஞ்சி - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகு,சீரகம் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை எண்ணெயில் வதக்கி மைய அரைக்கவும்.

*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு வெந்தயம்+வடகம்+கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+பூண்டுப்பல்+அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.

*பின் புளிகரைசல்+உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவும்.நன்கு கொதித்து எண்ணெய் பிரிந்து வரும்போது இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment