Monday, September 17, 2012

மைசூர் பருப்பு சுண்டல் /Lentil Sundal

தே.பொருட்கள்

மைசூர் பருப்பு  - 1 கப்
தேங்காய்துருவல் - 1/4 கப்
உப்பு - தேவைக்கு

தாளிக்க

எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*பருப்பை 1 மணிநேரம் ஊறவைத்து உப்பு சேர்த்து பதமாக வேகவைத்து எடுத்து நீரை வடிக்கவும்.

*பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து வேகவைத்த பருப்பு+தேங்காய்த்துறுவல் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

பி.கு

*இந்த பருப்பு சீக்கிரமாக 10 - 15 நிமிடங்களில் வெந்துவிடும்.

*வேகவைத்த நீரை சூப்,ரசம் செய்ய பயன்படுத்தலாம்.










0 comments:

Post a Comment