Thursday, February 6, 2014

மைக்ரோவேவ் பூண்டு ரசம் / MW Garlic Rasam

தே.பொருட்கள்

புளி கரைசல் - 1 1/2 கப்
தக்காளி - 2
ரசப்பொடி -1 டேபிள்ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய்+நெய் = தலா 1 1/2 டீஸ்பூன்

தாளிக்க

கடுகு,பெருங்காயத்தூள் -தலா 1/4 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகய் -2
நசுக்கிய பூண்டுப்பல் - 8

செய்முறை

*தக்காளியை அங்கங்கே பல்குத்தும் குச்சியால் குத்தி மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது தண்ணீர் விட்டு 3 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.

*தக்காளி ஆறியதும் தோலுரித்து அரைக்கவும்.அதனுடன் மேற்கூறிய பொருட்களில் எண்ணெய்+நெய் தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து ஹையில் 4 நிமிடங்கள் வரை வைத்தெடுக்கவும்.

*வேறொரு மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் நெய்+எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு+கா.மிளகாய்+பெருங்காயம் போட்டு 2 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.பின் நசுக்கிய பூண்டை சேர்த்து மேலும் 1 நிமிடங்கள் வைத்து ரசத்தில் சேர்க்கவும்.

0 comments:

Post a Comment