Thursday, February 20, 2014

கொள்ளு சுண்டல் - 2/Kollu Sundal -2

தே.பொருட்கள்:
கொள்ளு - 1 கப்
பொடித்த ஒட்ஸ் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயத்தூள் - வாசனைக்கு

வறுத்து பொடிக்க:
தனியா - 1 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
ஒமம் - 1/4 டீஸ்பூன்
 
செய்முறை :

*கொள்ளினை 4 அல்லது 5 மணிநேரம் ஊறவைத்து நீரினை வடிக்கட்டவும்.பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை பொடிக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து கொள்ளு+உப்பு சேர்த்து சிறிது நீர் தெளித்து மூடி வேகவைக்கவும்.

*நடுநடுவே கிளறி கொள்ளு வெந்ததும் பொடித்த பொடி+ஒட்ஸை தூவி இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment