Tuesday, February 4, 2014

பாசிப்பருப்பு லட்டு/Moongdhal Laddoo

 தே.பொருட்கள்

பாசிபருப்பு - 1 கப்
சர்க்கரை - 3/4 கப்
நெய் -1/2 கப்
ஏலக்காய் -2
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி -தேவைக்கு

செய்முறை

*கடாயில் பாசிபருப்பை போட்டு வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும்.

*ஆறியதும் மிக்ஸியில் நைசாக பொடிக்கவும்.
 *சர்க்கரையுடன் ஏலக்காய் சேர்த்து நைசாக பொடிக்கவும்.
*மேற்கூறிய பொருட்களில் நெய்யை தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*நெய்யை சூடாக்கி கைபொறுக்கும் சூட்டில் லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment