Monday, February 24, 2014

உளுந்து சாதம்/Urad Dal Rice (Ulundhu Sadham)

Recipe Source :Umaskitchenexperiments

தே.பொருட்கள்

புழுங்கலரிசி - 1 கப்
உடைத்த கறுப்பு உளுந்து - 1/2 கப்
நீர் - 3 கப்
பூண்டுப்பல் - 1/4 கப்
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/4 டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

*அரிசி+உளுந்து இவ்விரண்டையும் கழுவி 1/2 மணிநேரம் ஊறவைத்து நீரை வடிக்கவும்.

*குக்கரில் ஊறவைத்த  அரிசி +உளுந்து மற்றும் மேற்கூறிய அனைத்து பொருட்களும் ஒன்றாக கலந்து 3 விசில்வரை வேகவைத்து எடுக்கவும்.

*இதற்கு காரகுழம்பு அல்லது வத்தக்குழம்பு பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.

0 comments:

Post a Comment