Monday, February 17, 2014

ஒட்ஸ் பெசரெட் / Oats Pesarattu

தே.பொருட்கள்:

தோல் பச்சைபயிறு - 1 கப்
ஒட்ஸ் - 1 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 3
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை:

* பச்சைபயிறை 3 மணிநேரம் ஊறவைத்து அதனுடன் உப்பு+ஒட்ஸ்+காய்ந்த மிளகாய்+சோம்பு சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.

*பின் தவாவில் எண்ணெய் விட்டு மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி எடுக்கவும்.

*இதற்க்கு இஞ்சி தொக்கு பெஸ்ட் காம்பினேஷன்!!

0 comments:

Post a Comment