Wednesday, April 6, 2011

பேக்ட் ஒட்ஸ் மசால் வடை / Baked Oats Masal Vadai

தே.பொருட்கள்
கடலைப்பருப்பு - 1 கப்
பொடித்த ஒட்ஸ் -3/4 கப்
கிராம்பு - 2
பட்டை - சிறுதுண்டு
பூண்டுப்பல் - 2
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் -2
கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை
*கடலைப்பருப்பை 1/2 மணிநேரம் மட்டும் ஊறவைத்து நீரை வடிகட்டவும்.அதனுடன் உப்பு+கிராம்பு+சோம்பு+பட்டை+பூண்டு+காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

*இதனுடன் பொடித்த+வெங்காயம்+கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி இவைகளை சேர்த்து  கெட்டியக பிசையவும்.

*அவன் டிரேயில் அலுமினியம் பேப்பர் வைத்து வடைகளாக தட்டி ,ஒவ்வொன்றின் மீதும் 1 துளி எண்ணெய் விடவும்.

*அதனை 220°C டிகிரி முற்சூடு செய்த அவனில் 25 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும்.இடையே 15 நிமிடங்களில் திருப்பி விட்டு மீண்டும் 1துளி எண்ணையை வடைகளில் தடவவும்.

0 comments:

Post a Comment