Thursday, August 26, 2010

மெது பகோடா

தே.பொருட்கள்:
கடலைமாவு - 1 கப்
அரிசிமாவு - 1/4 கப்
டால்டா - 25 கிராம்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 பெரியது
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிது
சமையல் சோடா - 1 சிட்டிகை
சூடான எண்ணெய் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு
 
செய்முறை:
*ஒரு பாத்திரத்தில் டால்டா+உப்பு+சமையல் சோடா சேர்த்து நன்கு பிசையவும்.

*இதனுடன் வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+கறிவேப்பிலை சேர்த்து பிசைந்து மாவு வகைகளை கொஞ்ச கொஞ்சமாக சேர்த்து கெட்டியாக பிசையவும்.

*வாணலில் எண்ணெய் காயவைத்து மாவை பகோடாகளாக பொரித்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment