Tuesday, August 3, 2010

சோயா கீமா கஞ்சி

தே.பொருட்கள்:
சோயா உருண்டைகள் - 10
பச்சரிசி - 1 கப்
பாசிபருப்பு - 1/4 கப்
முளைகட்டிய வெந்தயம் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிந்த வெங்காயம் - 1 சிறியது
அரிந்த தக்காளி - 1 சிறியது
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
ஸ்வீட் கார்ன் - 1 கைப்பிடி
பொடியாக அரிந்த புதினா இலைகள்- 5
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு + எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை:
*அரிசி+பாசிபருப்பை கழுவி வைக்கவும்.சோயாவை கொதிக்கும் நீரில் 5 நிமிடம் போட்டு குளிர்ந்த நீரில் 2 அ 3 முறை அலசி பிழிந்து மிக்சியில் ரைத்தால் சோயா கீமா ரெடி.

*குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி கரம்மசாலாவை போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+இஞ்சி பூண்டு விழுது+புதினா+தக்காளி+மிளகாய்த்தூள்+சோயா கீமா அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும்.

*நன்கு வதங்கியதும் முளைக்கட்டிய வெந்தயம்+அரிசி+ஸ்வீட் கார்ன்+பருப்பு+உப்பு+3 கப் நீர் சேர்த்து 3 விசில் வரை நன்கு குழைய வேகவைத்து இறக்கவும்.

*பருப்புத்துவையல்,மசால் வடையுடன் சாப்பிட சூப்பர்ர்ர்...
Sending this recipe to Let's Sprout by Priya & Iftar Moments Hijri 1431 by Ayeesha.

0 comments:

Post a Comment