Sunday, August 15, 2010

பனீர் டிக்கா / Paneer Tikka

தே.பொருட்கள்:பனீர் - 250 கிராம்
வெங்காயம் - 1
குடமிளகாய் - 1
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
புதினா கொத்தமல்லி விழுது - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
மூங்கில் குச்சிகள் - 6

செய்முறை:
* பனீரை சதுர துண்டங்களாக வெட்டி மிளகாய்த்தூள்+இஞ்சி பூண்டு விழுது+உப்பு+புதினா கொத்தமல்லி விழுது அனைத்தையும் கலந்து 1 மணி நேரம் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.

*மூங்கில் குச்சிகளை நீரில் 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*வெங்காயத்தை ஒவ்வொறு இதழாக பிரித்து பெரிய துண்டுகளாக வெட்டவும்.குடமிளகாயையும் பெரியதுண்டுகளாக வெட்டவும்.

*மூங்கில் குச்சியில் வெங்காயம்+குடமிளகாய்+பனீர் என மாற்றி மாற்றி சொருகவும்.

*270°C முற்சூடு செய்த அவனில் 15 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.
sending this recipe to Letz Relishh -Paneer event by Jay.

0 comments:

Post a Comment