Thursday, August 5, 2010

தர்பூசணி கூட்டு

தே.பொருட்கள்:
நறுக்கிய தர்பூசணி வெள்ளை பகுதி - 1 கப்
கடலைப்பருப்பு - 1/2 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய வெங்காயம்,தக்காளி - 1
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது

அரைக்க:
தேங்காய்த்துறுவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
 
செய்முறை :
*அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.

*குக்கரில் தர்பூசணி துண்டுகள்+கடலைப்பருப்பு+மஞ்சள்தூள்+வெங்காயம்+தக்காளி + 1 கப் நீர் சேர்த்து 4 விசில் வரை வேகவைக்கவும்.

*வெந்ததும் உப்பு+அரைத்த தேங்காய் விழுதை சேர்த்து பச்சை வாசனை போக கொதிக்க விடவும்.

*பின் தாளித்து கொட்டவும்.

0 comments:

Post a Comment