Wednesday, March 23, 2011

இறால் வடை / Prawn Vadai


தே.பொருட்கள்:

குட்டி இறால் - 100 கிராம்
கடலைப்பருப்பு - 1 கப்
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2
பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
பூண்டுப்பல் - 2
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு


செய்முறை :

*கடலைப்பருப்பை 1/2 மணிநேரம் ஊறவைத்து சோம்பு+பூண்டுப்பல் சேர்த்து கொரகொரப்பாக கெட்டியாக அரைக்கவும்.

*இறாலை சுத்தம் செய்து மஞ்சள்தூள்+உப்பு சேர்த்து வெறும் கடாயில் வதக்கிக்கொள்ளவும்.

*அரைத்த கடலைப்பருப்பில் உப்பு+வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+கறி.கொத்தமல்லி+வதக்கிய இறால் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து வடைகளாக தட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment