Tuesday, March 1, 2011

வெஜ் பச்சடி / Veg Pachadi

தே.பொருட்கள்:
அருநெல்லிக்காய் - 1
துருவிய வெள்ளரிக்காய் - 1/2 கப்
துருவிய கேரட் - 1/4 கப்
துருவிய கோவைக்காய் - 1/4 கப்
தயிர் - 250 கிராம்
தேங்காய்துறுவல் - 1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 1
சாட் மசாலா - மேலே தூவ
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:
*அருநெல்லிக்காயை கொட்டி நீக்கி அதனுடன் தேங்காய்த்துறுவல்+பச்சை மிளகாய் தயிர் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.

*ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்து பொருட்களும்+அரைத்த விழுதும் சேர்த்து ஒன்றாக கலக்கவும்.

*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து கொட்டி சாட் மசாலாவை மேலே தூவி விடவும்.

*சப்பாத்தி,புலாவ்,பிரியாணியுடன் சாப்பிட நன்றாகயிருக்கும்

0 comments:

Post a Comment