Monday, March 7, 2011

கோஸ் ஊறுகாய் / Cabbage Pickle

தே.பொருட்கள்

துருவிய கோஸ் - 1 கப்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
புளி - 1நெல்லிக்காயளவு
உப்பு+நல்லெண்ணெய் = தேவைக்கு

வறுத்து பொடிக்க
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/4 டீஸ்பூன்

தாளிக்க
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*வறுத்து பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை வெறும் கடாயில் வறுத்துப் நைசாக பொடிக்கவும்.

*கடாயில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு துருவிய கோஸை நன்கு பச்சை வாசனைப் போக வதக்கவும்.

*ஆறியதும் இதனுடன் புளி+உப்பு+பொடித்த பொடி சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

*பின் கடாயில் எண்ணெய்விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து மிளகாய்த்தூள்+அரைத்த விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கி எடுக்கவும்.

*வித்தியாசமான சுவையில் இருக்கும்.


0 comments:

Post a Comment