Friday, March 11, 2011

கறிவேப்பிலை குழம்பு /Curry leaves Kuzhampu


வெளியூருக்கு வந்து இருக்குற நாலுமுடியும் கொட்டியதால் கறிவேப்பிலையின் அருமை இப்பதான் தெரியுது.இப்பலாம் அதை சாப்பாட்டில் தூக்கி போடுவதேயில்லை...
தே.பொருட்கள்:

சின்ன வெங்காயம் - 10
நறுக்கிய பூண்டுப்பல் - 5
புளிகரைசல் - 1 1/2 கப்
சாம்பார்பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வடகம் - 3/4 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

வறுத்து அரைக்க:மிளகு - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 4 கொத்து
 
செய்முறை :
*அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை மைய அரைக்கவும்.

*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு வடகத்தை போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+பூண்டுப்பல்+சாம்பார்பொடி+உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

*பின் புளிகரைசலை ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்.கொதித்த பின் அரைத்த விழுதை சேர்த்து நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment