தே.பொருட்கள்:ஆல் பர்பஸ் மாவு - 3 கப்
ஈஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 1 சிட்டிகை
தண்ணீர் - 1/4 கப்
பால் - 1/4 கப்
வெண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
முட்டை - 1
வெள்ளை எள் - மேலே தூவ
செய்முறை:*வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்ட்+சர்க்கரை கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
*ஒரு பவுலில் வெதுவெதுப்பான பால்+வெண்ணெய்(பாலின் சூட்டிலேயே உருகிவிடும்)+உப்பு+ஈஸ்ட் தண்ணீர் அனைத்தையும் ஒன்றாக நன்கு கலக்கவும்.
ஈஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 1 சிட்டிகை
தண்ணீர் - 1/4 கப்
பால் - 1/4 கப்
வெண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
முட்டை - 1
வெள்ளை எள் - மேலே தூவ
செய்முறை:*வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்ட்+சர்க்கரை கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
*ஒரு பவுலில் வெதுவெதுப்பான பால்+வெண்ணெய்(பாலின் சூட்டிலேயே உருகிவிடும்)+உப்பு+ஈஸ்ட் தண்ணீர் அனைத்தையும் ஒன்றாக நன்கு கலக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment