Wednesday, October 27, 2010

மாங்காய் இஞ்சித் தொக்கு/ Mango Ginger Thokku

தே.பொருட்கள்:
மாங்காய் இஞ்சி - 100 கிராம்
புளி - 1நெல்லிகாயளவு
காய்ந்த மிளகாய் - 6
வெல்லம் - 1 சிறுதுண்டு
வெந்தயத்தூள்- 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - வாசனைக்கு
கறிவேபிலை - சிறிது
செய்முறை:
*கடாயில் தோல் சீவி நறுக்கிய மாங்காய் இஞ்சி+காய்ந்த மிளகாய் எண்ணெய் விட்டு வதக்கி ஆறவைக்கவும்.

*அதனுடன் புளி+உப்பு தேவையானளவு நீர் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து அரைத்த விழுதை சேர்த்து வதக்கி வெந்தயத்தூள்+வெல்லம் சேர்த்து நன்கு வதக்கி இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment