Friday, October 1, 2010

தக்காளி சட்னி - 4/Tomato Chutney

தே.பொருட்கள்:
தக்காளி - 4 பெரியது
சாம்பார் பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வெந்தயத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
புளி - 1 நெல்லிக்காயளவு
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - வாசனைக்கு
கறிவேபிலை - சிறிது

செய்முறை:
*தக்காளி+புளி இவற்றை விழுதாக அரைக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைபோட்டு தாளித்து சாம்பார் பொடியை போட்டு உடனை உப்பு+அரைத்த தக்காளி விழுதை ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்.

*நன்கு கொத்தித்து கெட்டியாக வரும் போது வெந்தயப்பொடியை தூவி 5 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்.

*இட்லி,தோசையுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும்.

0 comments:

Post a Comment