Wednesday, September 29, 2010

பேஸன்(கடலைமாவு) லட்டு


இது என் 400வது பதிவு!! அனைவருக்கும் மனமார்ந்த நன்றி!!

தே.பொருட்கள்:

கடலைமாவு - 1 கப்
சர்க்கரை - 3/4 கப்
நெய் - 3/4 கப்
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
முந்திரி,திராட்சை - தேவைக்கு
 
செய்முறை :

*கடாயில் சிறிது நெய் விட்டு கடலை மாவை லேசாக வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும்.முந்திரி,திரட்சை வறுக்கவும்.

*வறுக்கும் போது நடுவில் சிறிது சிறிதாக நெய்விட்டு வறுக்கவும்.

*பின் சர்க்கரை சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து இறக்கி ஏலக்காய்தூள்+மீதமிருக்கும் நெய்+முந்திரி திராட்சை சேர்த்து கிளறி லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.

லட்டு
Sending those recipes to Celebrate Sweets - Ladoo Event By Nithu Started By Nivedita.

0 comments:

Post a Comment