Sunday, September 26, 2010

கினோவா(Quinoa) கோதுமைரவை இட்லி

தே.பொருட்கள்:
கினோவா - 1 கப்
கோதுமைரவை - 1 கப்
வெ.உளுந்து - 1/2 கப்
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
பிரவுன் அரிசி- 1/4 கப்
உப்பு - தேவைக்கு
 
செய்முறை:
*மேற்கூறிய பொருட்களில் கோதுமைரவை +உப்பை தவிர அனைத்தையும் 2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*பொருட்கள் ஊறியதும் மைய அரைக்கவும்.

*அதனுடன் கோதுமைரவை+உப்பு சேர்த்து கரைத்து 8 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*மாவு நன்கு புளித்ததும் இட்லியாக ஊற்றி சுட்டெடுக்கவும்.
 
பி.கு:
மாவு நன்கு புளித்தால்தான் இட்லி நன்றாகயிருக்கும்.தோசையும் நன்கு மெலிதாக வரும்.இந்த இட்லிக்கு இட்லி பொடி+கார சட்னி பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.

0 comments:

Post a Comment