Wednesday, November 10, 2010

கினோவா(Quinoa) தட்டை

தே.பொருட்கள்:
பச்சரிசி மாவு - 1 கப்
கினோவா - 1 கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1/2 கப்
ஊற வைத்த கடலைப்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
வர மிளகாய்த்தூள் 3/4 டேபிள்ஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை:
*கினோவாவை வெறும் கடாயில் வறுத்து மிக்ஸியில் மாவாக்கவும்.

*அதனுடன் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்து பொருட்களும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*நீர் ஊற்றி மாவை கெட்டியாக பிசையவும்.

*சிறு உருண்டையாக எடுத்து பிளாஸ்டிக் கவரில் எண்ணெய் தடவி வட்டமாக தட்டி துணியில் சிறிது நேரம் உலரவிட்டு எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment